เปิดรับสมัคร BITKUB BLOCKATHON 2023 ชวนชาว DEV ไฟแรง มาร่วมประลองไอเดีย ชิงรางวัลกว่า 230,000 บาท

เปิดรับสมัคร BITKUB BLOCKATHON 2023 ชวนชาว DEV ไฟแรง มาร่วมประลองไอเดีย ชิงรางวัลกว่า 230,000 บาท
BITKUB BLOCKATHON 2023 ชวนชาว DEV ไฟแรงมาร่วมประลองไอเดีย ชิงรางวัลกว่า 230,000 บาท เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!

บริษัท บิทคับ แล็บส์ จํากัด ผู้ดำเนินการ Bitkub Academy ศูนย์การเรียนรู้สินทรัพย์ดิจิทัลและเทคโนโลยีบล็อกเชน ร่วมกับ NEAR Protocol, Proximity และหน่วยงานพันธมิตรชั้นนำทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ขอเชิญชวนนักพัฒนาทั่วประเทศเข้าร่วมการประกวดแข่งขัน BITKUB BLOCKATHON 2023 ในหัวข้อ Hack the Future of Blockchain with BOS ประลองไอเดียสุดสร้างสรรค์กับเทคโนโลยีบล็อกเชน ระหว่างวันที่ 18 - 20 ธันวาคม 2566 ณ ห้างสรรพสินค้า สยาม พารากอน ชั้น 4 โซน SCBX Next Tech โดยเปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ https://event.bitkubacademy.com/th/hackathon-near
 
BITKUB BLOCKATHON 2023 เป็นพื้นที่แห่งการประลองไอเดียด้านบล็อกเชนที่เปิดโอกาสให้นักพัฒนาและบุคคลที่สนใจ รวมรวบสมาชิกทีมละจำนวน 1-5 คน ไม่จำกัดอายุ สมัครร่วมแข่งขัน โดยผู้สมัครจะต้อง Deploy BOS Component ของตัวเอง พร้อมแนบ Link URL ผลงาน BOS Component ของทีมในใบสมัคร และต้องสามารถเข้าร่วมการอบรมไม่ต่ำกว่า 80% เพื่อร่วมชิงรางวัลมูลค่ากว่า $6,500 USD (230,000 บาท) และมีโอกาสเปิดใช้งานจริงบนระบบนิเวศของ Bitkub Chain ด้วย ทั้งนี้ ผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านจะได้รับความรู้แบบจัดเต็มจากผู้เชี่ยวชาญด้านบล็อกเชนระดับโลกจาก Bitkub และ NEAR พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาตลอดโครงการ และวิทยากรรับเชิญพิเศษมากมายที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์และเคล็ดลับแบบเอ็กคลูซีฟ
 
เป้าหมายสำคัญของ Blockathon นี้ เป็นการรวมพลังครั้งใหญ่ส่งท้ายปีที่เหล่านักพัฒนาและผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีบล็อกเชน จะมาร่วมกันนำเสนอไอเดียและกลยุทธ์ทางธุรกิจ ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้รับความรู้และคำแนะนำอย่างใกล้ชิดจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ซึ่งอาจพัฒนาต่อยอดเป็นบริษัทสตาร์ทอัพ Fintech แห่งใหม่ต่อไปได้ในอนาคต มาร่วมคว้าโอกาสและทะยานไปสู่โลกอนาคตไปด้วยกัน รับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น
 
รายละเอียด BITKUB BLOCKATHON 2023
ระยะเวลาเปิดรับสมัคร: วันนี้ - 25 พฤศจิกายน 2566
ช่องทางการลงทะเบียน: https://event.bitkubacademy.com/th/hackathon-near
วันที่จัดงาน: 18 - 20 ธันวาคม 2566 (จำนวน 3 วัน)
สถานที่จัดงาน: ห้างสรรพสินค้า สยาม พารากอน ชั้น 4 โซน SCBX Next Tech
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกที่ Facebook Page Bitkub Academy: วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566
 
เงื่อนไขในการสมัคร
- ไม่จำกัดอายุ
- มีสมาชิกในทีมจำนวน 1 - 5 คน
- ผู้สมัครจะต้อง Deploy BOS Component ของตัวเอง พร้อมแนบ Link URL ผลงาน BOS Component ของทีมในใบสมัคร (ทีมละ 1 URL เท่านั้น)
- สามารถเข้าร่วมงานไม่ต่ำกว่า 80%
 
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดตามข่าวสารได้ตามช่องทางของ Bitkub Academy ดังนี้
Website: https://www.bitkubacademy.com/
Facebook: https://www.facebook.com/Bitkubacademy/
Instagram: https://www.instagram.com/Bitkubacademy/
YouTube: https://www.youtube.com/c/Bitkubacademy

 

TAGS: #BITKUB #BLOCKATHON #2023 #Academy